Google Analytics Alternative
  Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục dịch vụ
Tin tức
Khả năng điều trị và thay đổi tâm trạng của tinh dầu nước hoa

Các cuộc khai quật thời cổ đại thấy rằng người ta đã sử dụng chất thơm từ tinh dầu để thay đổi mùi cơ thể và không khí, họ biết về ảnh hưởng của mùi hương đối với trạng thái tinh thần và thể xác.

Tinh dầu nước hoa, các đặc tính và cách sử dụng

Trong bài báo này chúng tôi sẽ giới thiệu những hương thơm tinh dầu cũng như các điều kiện vật lý và hoàn cảnh khuyến cáo sử dụng các loại tinh dầu, cụ thể là ai sẽ thích hợp cho loại nước hoa này hoặc loại nước hoa kia

Cách trị mụn ẩn bằng mask neem Aura Vedic

Đi vào chủ đề hôm nay em sẽ review em mask Neem này của hãng Auravedic. Kết quả hiện tại da mặt em đã hết mụn ẩn, chỉ còn thâm chút do mụn ở phần trên trán, còn lại đều ổn, em cảm thấy rất hạnh phúc !

Chuyên sỉ set son golden rose mini 6 màu giá rẻ

Long Shop – chuyên sỉ son mix golden rose velvet matte mini 6 màu giá tốt nhất thị trường, hỗ trợ tối đa học sinh, sinh viên, công nhân, văn phòng, shop quần áo, thời trang, mẹ bỉm bán hàng online không cần nhiều vốn. Chỉ cần lấy 5 set là có ngay giá sỉ set son mix golden rose siêu đẹp, không cần nhiều vốn, không lo hàng tồn.

[Share] Cách phục hồi da sau khi dùng kem trộn hiệu quả

Tác hại kem trộn sẽ khiến da yếu, dễ nổi mụn, nhạy cảm khiến nhiều người lo lắng. Bạn Loan Nguyễn cách phục hồi sau khi dính kem trộn, mọi người cùng tìm hiểu nhé...

Kem trộn là gì? Tác hại và cách nhận biết?

Kem trộn là loại kem tự pha chế hay pha trộn các thành phần hóa học lại với nhau như vitamin E, Becozyl, Cortibion, Aspirin, trong đó Corticoid được sử dụng nhiều nhất.

Cách chăm sóc tóc vào mùa đông và xuân – 7 lời khuyên hữu ích cho bạn

Vào mùa đông và mùa xuân, tóc cần được chăm sóc đặc biệt. Đối với sức khoẻ của tóc, nhiệt độ thấp, không khí khô trong phòng và thiếu vitamin và thiếu các nguyên tố vi lượng rất thường gặp trong mùa đông. Làm thế nào để chăm sóc cho mái tóc khỏe mạnh vào mùa đông? Dưới đây là 7 lời khuyên từ chuyên gia tư vấn các vấn đề về tóc.

Cách tạo ra mùi hương nước hoa cho riêng mình

Chuyên gia về nước hoa nổi tiếng Roger Dove đã từng nói: "Việc lựa chọn mùi hương cũng giống như lựa chọn người để yêu. Bạn phải mất cả đêm mùi hương đó để tìm hiểu xem bạn có phù hợp với nó không. " Vậy thì phải làm thế nòa mới tạo ra được mùi thơm? Các nhà sản xuất nước hoa nổi tiếng có lẽ đã bỏ ra hàng tháng trời để tìm ra công thức tối ưu cho những sản phẩm của họ. Có lẽ vì loại nước hoa vừa hoàn hảo vừa để lại ấn tượng sâu sắc luôn là một viên kim cương màu.

lam nuoc hoa handemade

Việc tìm kiếm hương thơm riêng cho một người phụ nữ không ít phức tạp và khó khăn hơn so với  việc phát minh ra rượu mạnh. Vâng, một cửa hàng nước hoa hiện đại có thể cung cấp một lượng nước hoa đáng kinh ngạc cho mọi sở thích và màu sắc, nhưng chị em phụ nữ đều rời khỏi tay không với nỗi thất vọng tràn trên vì không tìm ra mùi hương cho riêng mình. Có lẽ giải pháp tốt nhất cho những người phụ nữ này là một cố gắng để làm nước hoa handmade tại nhà. Đây không phải là điều dễ dàng, nhưng có thể.

Làm thế nào để làm ra mùi hương nước hoa handmade cho bản thân tại nhà?

 

Để tự làm nước hoa, bạn cần có các phụ kiện sau:

Chất dẻo hoặc bazơ (cồn hoặc dầu jojoba), tinh dầu nước hoa, dải giấy để thử nghiệm và hộp chứa có nắp đậy chặt, muỗng đo và các chai lọ đẹp mắt cho thành phẩm đã hoàn thành (tốt hơn là lọ làm từ thủy tinh đen).

Tất cả dụng cụ nên làm bằng thủy tinh hoặc gốm

nguyen lieu can lam nuoc hoa

Bộ dụng cụ

Khi lựa chọn dụng cụ pha trộn, hãy tính đến chuyện kích thước tối ưu của dụng cụ cho một số thành phần, nhưng trong lọ nước hoa cần đucợ hạn chế tối đa lượng không khí.

Cơ sở

Việc lựa chọn cơ sở (rượu hoặc dầu jojoba) sẽ phụ thuộc vào cách bạn làm nước hoa: nhanh hay chậm, và loại mùi bạn muốn. Jojoba không có mùi từ thiên nhiên, thành phần của nó "chín muồi" khoảng 2 tuần và cuối cùng tạo ra nhiều mùi hương hơn.

Cơ sở cho rượu "chín muồi" khoảng một tháng, nhưng hương vị của nó không thay đổi và bão hòa. Nhưng nó có một điểm riêng của nó - nó có thể được áp dụng cho quần áo và tóc.

Giấy

Cần có giấy để cho đánh giấu các mẫu khi ghép thành phần và các xét nghiệm trong quá trình chín.

Tinh dầu

Các nhà sản xuất nước hoa có kinh nghiệm trước tiên nên thử nghiệm các loại dầu không đắt tiền như ylang-ylang, myrtle, geranium, vv, dần dần mới dùng dầu đắt tiền.

Bí mật của quá trình tạo mùi hương

Trong sản xuất các chế phẩm nước hoa, có 3 ghi chú của được sử dụng:

mùi cơ bản (cơ bản hoặc cuối cùng)

ấn tượng ban đầu (đầu)

trung bình (trái tim của lọ nước hoa).

Ba ghi chú này có thời điểm mở cửa khác nhau, và các nhà sản xuất nước hoa chuyên nghiệp đề cập đến hành động này như là "thời kỳ của một lưu ý nước hoa."

Chia thành phần theo tỷ lệ 1:2:3 (ấn tượng ban đầu: mùi hương chính: mùi cơ bản)

Để tạo ấn tượng ban đầu bạn nên chọn: dầu cam quýt, mimosa, húng quế, hoa oải hương, gỗ hồng, vv
Đối với dầu thông thường, dầu thông,hung tây, thì là, quế, thuốc lá, nhục đậu khấu, đinh hương.
Đối với các mùi cơ bản: cây hoắc hương, rêu sồi.

Quá trình tự tạo mùi như sau: đầu tiên, các loại tinh dầu của cả ba điểm nêu trên được trộn lẫn với nhau, sau đó thêm dầu tạo mùi cơ bản vào. Chế phẩm được đổ vào lọ và để trong nơi ít ánh sáng.

Chuyên gia khuyên sử dụng đến mười loại tinh dầu, hai hoặc ba cho mỗi giai đoạn mùi.

Công thức làm nước hoa tại nhà

 

Đối với những người mới bắt đầu, các nhà chế tạo nước hoa chúng tôi cung cấp các công thức với các thành phần tinh dầu cổ điển. Chúng có thể được làm cơ sở, từng bước thực hiện nhiệm vụ của mình.

Thành phần hương liệu cho phụ nữ năng động

1 giọt dầu bạc hà và dầu chanh.

2 giọt dầu thơm và cây bách.

5 giọt dầu gỗ đàn hương, 3 giọt dầu muscatin  và bergamot.

Thành phần cay, gợi cảm

2 giọt dầu ylang-ylang.

3 giọt dầu cam và hương.

10 giọt dầu gỗ đàn hương, 5 giọt benzoy (pha loãng với 5 giọt rượu).

Thành phần tạo cảm giác lãng mạn

1 giọt dầu hồng.

3 giọt verbena, ylang-ylang, hoa nhài, dầu hoắc hương.

8 giọt dầu gỗ đàn hương.

Thành phần tăng cả năng sáng tạo

1 giọt dầu hồng.

3 giọt dầu iris, 2 giọt yarrow và dầu quế.

10 giọt dầu gỗ đàn hương, 5 giọt dầu chanh.

Nước hoa chon nam giới

1 giọt dầu chanh và cỏ Vetiver.

2 giọt dầu oải hương và dầu bắp cải

4 giọt dầu cam bergamot, 3 giọt gỗ đàn hương và dầu thơm.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp cho bạn công thức pha chế nước hoa, đã nhận được lời khen.

Hương gió mùa hè

Pha trộn: 2 giọt dầu bergamot và dầu neroli, 4 giọt dầu chanh, 2 giọt dầu melissa, 4 giọt dầu hồng. Cơ sở: cồn - 25 ml.

Hương thơm của những ước mơ

Pha trộn: hoa hồng - 14 giọt, chanh - 4 giọt, neroli - 14 giọt, benzoin - 5 giọt, verbena - 3 giọt, đinh hương - 3 giọt, dép - 3 giọt, ylang-ylang - 7 giọt. Cơ bản: jojoba - 20 ml, dầu hạnh nhân - 10 ml.

Hương thơm quyến rũ vào buổi tối »

Pha trộn: gỗ đàn hương - 5 giọt, dầu xạ hương - 5 giọt, hương - 3 giọt. Cơ sở: jojoba - 15 ml.

Nước hoa (dành cho nam giới)

Pha trộn: juniper - 2 giọt, dép - 2 giọt, cỏ vetiver - 2 giọt, chanh - 2 giọt, hoa oải hương - 2 giọt, cam bergamot - 2 giọt. Cơ sở: cồn - 100 ml.

In văn bản